sudurnes.net
Slappir Grindvíkingar töpuðu gegn Gróttu - Local Sudurnes
Grindvíkingar töpuðu 1-0 gegn liði Gróttu í 1. deildinni í knattspyrnu í gærkvöld. Liðið er situr sem fastast um miðja deild, 10 stigum frá toppliðunum og möguleikar á sæti í Pepsi-deildinni á næsta ári eru þar með nánast orðnir að engu. Framlína Grindavíkur var slöpp í gærkvöldi, en samkvæmt textalýsingu fótbolti.net áttu Grindvíkingar eitt færi í síðari hálfleik, á 89. mínútu, það ásamt sterkum varnarleik Gróttu réði úrslitum í þessum leik. Meira frá SuðurnesjumHing-Glover afgreiddi KeflavíkSannfærandi hjá Keflavík gegn HaukumÞróttur leikur um sæti í 3. deild og Grindavíkurstúlkur komust áframGrindvíkingar með fjögurra stiga forskot á toppnumStórt tap hjá Grindavík í úrslitaleiknum – Fengu á sig fleiri mörk en í riðlakeppninniRagnheiður Sara í þriðja sæti eftir dag 1 – Myndband!Enn eitt jafnteflið hjá KeflavíkStórt tap hjá Grindavík í GarðabæGrindvíkingar sigruðu HK-inga verðskuldaðStaðan orðin alvarleg hjá Njarðvíkingum