sudurnes.net
Njarðvíkingar nálgast Inkasso - Hogg með tvö mörk í öruggum sigri á Vestra - Local Sudurnes
Njarðvík vann öruggan 3-1 sigur á Vestra, þegar liðin mættust á Njarðtaksvellinum, í 2. deildinni í dag. Njarðvíkingar nálgast því sæti í Inkasso-deildinni að ári. Njarðvíkingar voru komnir í 2-0 eftir um 15. mínútna leik, en það var Kenneth Hogg sem skoraði bæði mörkin. Birkir Freyr Sigurðsson kom Njarðvík í 3-0 í upphafi seinni hálfleiks, en stuttu síðar minnkaði Vestri muninn og þar við sat. Njarðvík heldur því efsta sæti deildarinnar með 41 stig eftir 19 leiki. Meira frá SuðurnesjumReynsluboltar og markamaskína til NjarðvíkurNjarðvík hélt toppsætinu – Víðir í sjöunda eftir tap á GrenivíkNjarðvík á toppinn eftir sigur í markaleik – Jafnt í GarðiÖruggt hjá Keflavík gegn Leikni F.Reynir vann KFS í markaleikTap hjá Njarðvíkingum á SeltjarnarnesiStojkovic skaut Víði á topp þriðju deildarinnarÖruggt hjá Njarðvík í fyrsta leikNjarðvíkingar deildarmeistararBorgunarbikarinn: Grindavík og Víðir áfram – Keflavík úr leik