sudurnes.net
Jafntefli tryggði Njarðvík áframhaldandi veru í 2. deild - Local Sudurnes
Njarðvíkingar tóku á móti liði KF í síðasta heimaleik sínum í 2. deildinni í ár, lokatölur leiksins, 1-1 jafntefli, dugði Njarðvíkingum til að tryggja áframhaldandi veru í 2. deildinni að ári. KF komst yfir eftir aðeins 5 mínútna leik, en Njarðvíkingar jöfnuðu metin á 55. mínútu með marki frá Harrison Hanley. Meira frá SuðurnesjumSigur í lokaleiknum hjá NjarðvíkingumÖruggur sigur hjá Njarðvík gegn ÆgiNjarðvíkingar heppnir og héldu sæti sínu í 2. deildJafnt hjá Njarðvík á Húsavík – Veittu Keflvíkingum stuðning gegn KA í leiðinniVíðir lagði Keflavík eftir vítaspyrnukeppni – Njarðvík lá gegn ÍRVilja auka styrki til landsliðsfólks – Leikmenn greiða hundruð þúsunda úr eigin vasaKeflavíkurstúlkur í stuði – 56 marktilraunir skiluðu 7 mörkumHundvotir Njarðvíkingar lögðu ÆgiSameinað lið Keflavíkur og Njarðvíkur leikur til úrslita í bikarnumFótbolti.net mótið: Sigur hjá Njarðvík – Jafnt hjá Grindavík