sudurnes.net
Elvar Már og félagar úr leik eftir tap gegn Lincoln Memorial - Local Sudurnes
Barry Háskólinn, sem Njarðvíkingurinn Elvar Már Friðriksson leikur með féll úr leik í 8-liða úrslitum NCAA deildarinnar í körfuknattleik í kvöld, eftir 93-75 tap gegn Lincoln Memorial háskólanum. Elvar átti erfitt uppdráttar í fyrri hálfleik en náði sér í gang í þeim síðari, hann skoraði 10 stig og átti 5 stoðsendingar í leiknum. Þetta er besti árangur Barry liðsins frá upphafi í háskólaboltanum og hefur Elvar verið einn af bestu mönnum liðsins í vetur. Meira frá SuðurnesjumElvar Már lykilmaður í sögulegum sigri Barry háskólansElvar Már í 8-liða úrslitunum – Sjáðu leikinn í beinni!Njarðvíkingar í jólafríið í fallsætiElvar Már tók málin í sínar hendur – Barry í átta liða úrslit í annað sinn í sögunniDýrmæt stig í súginn hjá NjarðvíkingumÞróttarar sprungu á limminu í síðari hálfleik og eru úr leik í bikarnumElvar Már og félagar í 32-liða úrslit NCAA – Hefja leik þann 11. marsElvar Már með flestar stoðsendingar í háskóladeildinniElvar Már með enn einn stórleikinn – “Friðriksson var bara Friðriksson”Reynir úr leik í Borgunarbikarnum