sudurnes.net
Arnór Ingvi skoraði mikilvægt mark - Local Sudurnes
Rapid Vín, lið Njarðvíkingsins Arnórs Ingva Traustasonar, tryggði stöðu sína í sjötta sæti austurrísku deildarinnar með góðum sigri á Mattersburg, en fyrir leikin voru liðin jöfn að stigum. Arnór Ingvi byrjaði á bekknum en kom inná sem varamaður á 66. mínútu leiksins þegar staðan var 1-1. Arnór kom Rapid síðan í 2-1 á 84. mínútu með góðu skoti. Meira frá SuðurnesjumBjarni og Hólmar taka við NjarðvíkVíðismenn sækja leikmenn frá Serbíu og GrindavíkSjálfsmark tryggði Keflavík jafntefliTvö mörk á lokamínútunum tryggðu Keflavík stigin þrjúMarkamaskína yfirgefur Sandgerðinga – Jóhann Magni fer í KFSKeflavík tryggði Pepsí-deildar sætiðVangaveltur um framtíð Arnórs Ingva hjá Rapid Vín – “Ég mun virða minn samning”Rafn Markús leikur með Njarðvíkingum á nýArnór Ingvi mögulega á leið í Meistaradeildina – Læknisskoðun hjá AEK í dagNaumt tap hjá Eyþóri í Egyptalandi